นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ด้านล่างนี้คือนโยบายความเป็นส่วนตัวและคำมั่นสัญญาด้านความเป็นส่วนตัวของเราและนี่คือของเรา ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 

 

 

November 1, 2020

 

นโยบายนี้อธิบายถึงข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและวิธีการใช้งาน ที่อยู่เว็บไซต์หลักของเราคือ: https://betterworlded.org

 

รีวีฟ อิงค์ (“Better World Ed,”“ เรา”“ เรา” หรือ“ ของเรา”) ดำเนินการเพื่อให้บริการผู้เยี่ยมชมไซต์ทั้งหมด เป้าหมายดังกล่าวให้อำนาจกับการตัดสินใจทั้งหมดที่เราทำรวมถึงวิธีที่เรารวบรวมและเคารพข้อมูลส่วนบุคคล นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (“ นโยบายความเป็นส่วนตัว”) มีความชัดเจนและตรงไปตรงมาที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้เพราะเราทราบดีว่าคุณ (“ คุณ”“ ผู้ใช้”“ ผู้ใช้ไซต์” หรือ“ ผู้ใช้ที่มีค่า”) สนใจว่าข้อมูลของคุณ ให้เราใช้และแบ่งปัน เป้าหมายของเรามีไว้สำหรับคุณซึ่งเป็นผู้ใช้ที่มีคุณค่าของไซต์ของเรา - เพื่อให้รู้สึกได้รับข้อมูลและได้รับพลังในเรื่องความเป็นส่วนตัวของคุณบน Better World Ed. 

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับ Better World Edทั้งออนไลน์และออฟไลน์บนแพลตฟอร์มใด ๆ ("แพลตฟอร์ม" รวมถึง Better World Ed เว็บไซต์แอปพลิเคชันมือถือโซเชียลมีเดียและ Better World Ed- ไซต์เชื่อมโยงที่เชื่อมโยงกัน) ตลอดจนการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ลายลักษณ์อักษรหรือด้วยวาจา

 

ความมุ่งมั่นของเราที่มีต่อสมาชิกและผู้บริจาคของเรา (“ นโยบายความเป็นส่วนตัวของสมาชิก”)

 

พวกเราจะไม่ sell แบ่งปันหรือแลกเปลี่ยนชื่อสมาชิกหรือผู้บริจาคหรือข้อมูลส่วนบุคคลของเรากับหน่วยงานอื่นใดหรือส่งจดหมายไปยังสมาชิกหรือผู้บริจาคของเราในนามขององค์กรอื่น นโยบายความเป็นส่วนตัวของสมาชิกนี้ใช้กับข้อมูลทั้งหมดที่ได้รับ Better World Edทั้งออนไลน์และออฟไลน์บนแพลตฟอร์มใด ๆ ตลอดจนการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์ลายลักษณ์อักษรหรือด้วยวาจา

 

การยอมรับข้อกำหนด

 

โดยไปที่ Better World Ed และ / หรือใช้บริการของเราแสดงว่าคุณยอมรับข้อกำหนด (“ ข้อกำหนด”) ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และข้อกำหนดการใช้งานที่มาพร้อมกับเรา หากคุณไม่ยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือข้อกำหนดการใช้งาน (เรียกรวมกันว่า“ ข้อตกลง” นี้) โปรดอย่าใช้ Better World Ed เว็บไซต์.

 

คำศัพท์ที่เป็นตัวพิมพ์ใหญ่ที่ไม่ได้กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีความหมายตามที่กำหนดไว้ในข้อกำหนดการใช้งานของเรา (“ เงื่อนไขการใช้งาน”)

 

ข้อมูลที่เรารวบรวม

 

Better World Ed รวบรวมข้อมูลเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์สมัครสมาชิกแก้ไขข้อมูลบัญชีของคุณหรือใช้คุณสมบัติบนแพลตฟอร์ม ข้อมูลนี้บางส่วนเป็นข้อมูลทางเทคนิคที่เซิร์ฟเวอร์ของเราบันทึกไว้โดยอัตโนมัติ ด้านล่างนี้เป็นประเภทของข้อมูลทั้งโดยตรงจากคุณและโดยอ้อมผ่านการรวบรวมข้อมูลโดยผู้ให้บริการบุคคลที่สาม (รวมกันเรียกว่า "พันธมิตร") ที่เรารวบรวมโดยเฉพาะ

 

คุณอนุญาตให้เราใช้จัดเก็บและประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับและระบุตัวตนของคุณรวมถึง (แต่ไม่ จำกัด เพียง) ชื่อและที่อยู่ของคุณในขอบเขตที่จำเป็นตามสมควรเพื่อให้บริการที่มีให้ผ่านทางเว็บไซต์พันธมิตรของเรา ผู้สืบทอดผู้รับโอนผู้ร่วมงานผู้รับเหมาช่วงหรือบุคคลภายนอกอื่น ๆ

 

1. ข้อมูลส่วนบุคคล (“ ข้อมูลส่วนบุคคล”)

 

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลหรือชุดข้อมูลใด ๆ ที่ระบุหรือสามารถใช้โดยหรือในนามของ Better World Edหรือพันธมิตรใด ๆ ของเราในการระบุบุคคลธรรมดาหรือตามกฎหมาย ข้อมูลส่วนบุคคลไม่รวมถึงข้อมูลที่เข้ารหัสรวบรวมไม่ระบุตัวตนหรือข้อมูลที่เปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งไม่ได้รวมกับข้อมูลส่วนบุคคลที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะ

 

ตัวอย่างของวัตถุประสงค์ต่างๆที่เราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคล ได้แก่ แต่ไม่ จำกัด เพียง:

 

  • ขั้นตอนการลงทะเบียนสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียน
  • การใช้พื้นที่ของไฟล์ Better World Ed ซึ่งคุณอาจถูกขอให้ระบุข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับไฟล์self เช่นชื่อของคุณที่อยู่ทางไปรษณีย์ที่อยู่อีเมลชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านซึ่งอยู่ภายใต้กระบวนการลงทะเบียนสำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียน (“ ขั้นตอนการลงทะเบียน”);
  • การบริจาคเป็นสมาชิกและการบริจาคโดยตรงไปยัง Better World Ed และเพื่อ Better World Ed ทำผ่านแหล่งข้อมูลซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เฉพาะ Stripe และ Paypal ที่เรารวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลเช่นชื่อของคุณที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินและที่อยู่อีเมลหากคุณยังไม่ได้ให้รายละเอียดเหล่านี้ เรารวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการบริจาคของคุณรวมถึงจำนวนเงินบริจาคของคุณ
  • ใบสมัครงาน;
  • แบบสำรวจ เป็นระยะ Better World Ed อาจเชิญคุณเข้าร่วมในการกรอกแบบสำรวจออนไลน์ หากคุณได้สร้างไฟล์ Better World Ed บัญชีข้อมูลที่เรารวบรวมจากแบบสำรวจเหล่านี้อาจเกี่ยวข้องกับคุณเป็นการส่วนตัว
  • ติดต่อคุณเกี่ยวกับการบริจาคของคุณเกี่ยวกับคุณภาพของบริการตลอดจนข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้น
  • ส่งความสมัครใจไปที่ Better World Ed ขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลจากเราหรือส่งอีเมลถึงเรา
  • การสมัครรับอีเมล Better World Ed นอกจากนี้ยังอาจรวบรวมรายชื่อการสมัครสมาชิกที่คุณสมัครใจส่งชื่อที่อยู่ทางไปรษณีย์และ / หรือที่อยู่อีเมล จุดประสงค์ของรายการสมัครรับข้อมูลดังกล่าวคือเพื่อส่งข้อมูลอัปเดตให้คุณทราบเป็นระยะ ๆ ให้กับสมาชิกในประเด็นที่น่าสนใจโดยคุณจะสามารถเลือกไม่รับการสื่อสารเพิ่มเติมตามขั้นตอนที่อธิบายไว้ในการอัปเดตแต่ละครั้ง

 

2. ข้อมูลที่ไม่ใช่ข้อมูลส่วนบุคคล / อื่น ๆ

 

นอกเหนือจากข้อมูลส่วนบุคคลเราและพันธมิตรของเราอาจรวบรวมข้อมูลเพิ่มเติมที่ไม่ได้ระบุตัวตนของคุณเป็นการส่วนตัว (“ ข้อมูลอื่น ๆ ”) ข้อมูลอื่น ๆ อาจรวมถึงข้อมูลที่รวบรวม:

 

ก. จากกิจกรรมของคุณ ข้อมูลที่เราหรือพันธมิตรของเราอาจรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเยี่ยมชมเข้าถึงและ / หรือใช้แพลตฟอร์มซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงที่อยู่ IP ของคุณผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตประเภทเบราว์เซอร์และภาษาหน้าอ้างอิงและออกและ URL วันที่และ เวลาระยะเวลาที่ใช้ในหน้าใดหน้าหนึ่งส่วนใดของไฟล์ Better World Ed หรือเว็บไซต์พันธมิตรที่คุณเยี่ยมชมจำนวนลิงก์ที่คุณคลิกขณะอยู่บนแพลตฟอร์มข้อความค้นหาระบบปฏิบัติการตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ทั่วไปและข้อมูลทางเทคนิคเกี่ยวกับอุปกรณ์มือถือของคุณ

ข. จากคุกกี้แท็ก JavaScript ข้อมูลที่เราหรือพันธมิตรรวบรวมโดยอัตโนมัติโดยใช้วิธีการทางเทคนิคซึ่งรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงคุกกี้ (“ คุกกี้”) แท็ก JavaScript เว็บบีคอนพิกเซลพิกเซลคุกกี้แฟลชและวัตถุอื่น ๆ ที่เก็บไว้ในเครื่อง คุกกี้คือแพ็กเก็ตข้อมูลขนาดเล็กที่เว็บไซต์จัดเก็บไว้ในฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อให้คอมพิวเตอร์ของคุณ "จดจำ" ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของคุณ เราอาจใช้ทั้งคุกกี้เซสชัน (ซึ่งจะหมดอายุเมื่อคุณปิดเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ) และคุกกี้ถาวร (ซึ่งจะอยู่ในคอมพิวเตอร์ของคุณจนกว่าคุณจะลบออก) เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ของคุณโดยใช้ Better World Ed และอนุญาตให้เราและพันธมิตรของเรารวบรวมข้อมูลอื่น ๆ คุณสามารถปิดใช้งานคุกกี้และ / หรือคุกกี้อื่น ๆ ที่จัดเก็บไว้ในเครื่องได้โดยปิดใช้งานในเบราว์เซอร์ของคุณหรือบนอุปกรณ์ของคุณหรือจากปุ่มเลือกใช้ / เลือกไม่ใช้เมื่อคุณเยี่ยมชมไซต์ของเรา โปรดดูเอกสารของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการทำเช่นนี้และวิธีการลบคุกกี้ถาวร อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะไม่รับคุกกี้จากเรา Better World Ed อาจทำงานไม่ถูกต้อง

หากคุณเยี่ยมชมหน้าเข้าสู่ระบบของเราเราจะตั้งค่าคุกกี้ชั่วคราวเพื่อตรวจสอบว่าเบราว์เซอร์ของคุณยอมรับคุกกี้หรือไม่ คุกกี้นี้ไม่มีข้อมูลส่วนบุคคลและจะถูกยกเลิกเมื่อคุณปิดเบราว์เซอร์

เมื่อคุณเข้าสู่ระบบเราจะตั้งค่าคุกกี้หลายตัวเพื่อบันทึกข้อมูลการเข้าสู่ระบบของคุณและตัวเลือกการแสดงหน้าจอของคุณ คุกกี้เข้าสู่ระบบใช้เวลาสองวันและคุกกี้ตัวเลือกหน้าจอจะใช้งานได้นานหนึ่งปี ถ้าคุณ select“ จดจำฉัน” การเข้าสู่ระบบของคุณจะยังคงมีอยู่เป็นเวลาสองสัปดาห์ หากคุณออกจากระบบบัญชีของคุณคุกกี้การเข้าสู่ระบบจะถูกลบออก

บทความในไซต์นี้อาจรวมถึงเนื้อหาที่ฝังตัว (เช่นวิดีโอรูปภาพบทความ ฯลฯ ) เนื้อหาที่ฝังตัวจากเว็บไซต์อื่น ๆ จะทำงานในรูปแบบเดียวกับที่ผู้เข้าชมเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่น ๆ

เว็บไซต์เหล่านี้อาจรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณใช้คุกกี้ฝังการติดตามของบุคคลที่สามเพิ่มเติมและติดตามการโต้ตอบของคุณกับเนื้อหาฝังดังกล่าวรวมถึงการติดตามการโต้ตอบกับเนื้อหาที่ฝังหากคุณมีบัญชีและเข้าสู่ระบบเว็บไซต์นั้น

ค. ห้ามติดตาม (“ DNT”) Better World Ed ไม่รับผิดชอบต่อการตอบสนองต่อสัญญาณเว็บเบราว์เซอร์“ ห้ามติดตาม” ปรึกษานโยบายเว็บไซต์ภายนอกเกี่ยวกับการตอบสนองต่อสัญญาณ DNT

 

พันธมิตร

 

พันธมิตรรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

 

ก. Google Analytics Better World Ed ใช้ Google Analytics ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ให้บริการโดย Google Inc. (“ Google”) Google Analytics ใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้เว็บไซต์วิเคราะห์ว่าผู้ใช้โต้ตอบกับแพลตฟอร์มอย่างไร ข้อมูลอื่น ๆ ที่คุกกี้สร้างขึ้นเกี่ยวกับการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ (รวมถึงที่อยู่ IP ของคุณ) จะถูกส่งไปยังและจัดเก็บโดย Google บนเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา Google จะใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์ในการประเมินการใช้งานเว็บไซต์ของคุณรวบรวมรายงานเกี่ยวกับกิจกรรมเว็บไซต์สำหรับผู้ให้บริการเว็บไซต์และให้บริการอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรมเว็บไซต์และการใช้งานอินเทอร์เน็ต Google อาจโอนข้อมูลนี้ไปยังบุคคลที่สามตามที่กฎหมายกำหนดหรือในกรณีที่บุคคลที่สามดังกล่าวประมวลผลข้อมูลในนามของ Google Google จะไม่เชื่อมโยงที่อยู่ IP ของคุณกับข้อมูลอื่น ๆ ที่ Google เก็บไว้ คุณสามารถปฏิเสธการใช้คุกกี้ได้โดย selการตั้งค่าที่เหมาะสมบนเบราว์เซอร์ของคุณ อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณทำเช่นนี้คุณอาจไม่สามารถใช้ฟังก์ชันทั้งหมดของเว็บไซต์นี้ได้ การใช้เว็บไซต์นี้แสดงว่าคุณยินยอมให้ Google ประมวลผลข้อมูลเกี่ยวกับคุณในลักษณะและตามวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ข้างต้น

Google Analytics รวบรวมข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตน รายงานแนวโน้มของเว็บไซต์โดยไม่ระบุผู้เยี่ยมชมแต่ละราย คุณสามารถเลือกไม่ใช้ Google Analytics ได้โดยไม่ส่งผลต่อวิธีการเยี่ยมชมไซต์ของเรา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกไม่ให้ Google Analytics ติดตามเว็บไซต์ทั้งหมดที่คุณใช้โปรดไปที่การตั้งค่าโฆษณาของ Google ความสามารถของ Google ในการใช้และแบ่งปันข้อมูลที่ Google Analytics รวบรวมเกี่ยวกับการเยี่ยมชมไซต์นี้ของคุณถูก จำกัด โดยข้อกำหนดการใช้งานของ Google Analytics และนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google

ข. AutomateWoo ที่นี่คือ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AutomateWoo และนโยบายความเป็นส่วนตัว ดูข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมและเหตุผลที่เรารวบรวมได้ในลิงค์นี้

ค. จากคุณ. คุณถือว่าเป็นพันธมิตรผ่านข้อมูลที่คุณสมัครใจให้กับเราซึ่งไม่ได้ระบุตัวตนของคุณเป็นการส่วนตัว
Better World Ed ขอสงวนสิทธิ์ในการเพิ่มหรือลบพันธมิตรได้ตลอดเวลาที่ Better World Edขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของพันธมิตร แต่เพียงผู้เดียวภายใต้เงื่อนไขของนโยบายความเป็นส่วนตัวของพันธมิตร

 

ข้อมูลที่รวบรวมโดยหรือผ่าน บริษัท โฆษณาบุคคลที่สาม

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมของคุณบนแพลตฟอร์มกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ในการปรับแต่งวิเคราะห์จัดการรายงานและเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณาที่คุณเห็นบนแพลตฟอร์มและที่อื่น ๆ บุคคลที่สามเหล่านี้อาจใช้คุกกี้แท็กพิกเซล (“ พิกเซลแท็ก”“ เว็บบีคอน”“ พิกเซล gifs” หรือ“ เคลียร์ gifs”) และ / หรือเทคโนโลยีอื่น ๆ เพื่อรวบรวมข้อมูลอื่น ๆ ดังกล่าวเพื่อวัตถุประสงค์ดังกล่าว แท็กพิกเซลช่วยให้เราและผู้โฆษณาบุคคลที่สามเหล่านี้สามารถจดจำคุกกี้ของเบราว์เซอร์ได้เมื่อเบราว์เซอร์เข้าชมไซต์ที่พิกเซลแท็กตั้งอยู่เพื่อเรียนรู้ว่าโฆษณาใดนำผู้ใช้ไปยังไซต์นั้น

 

เครื่องมือค้นหาและไซต์อื่น ๆ

 

เครื่องมือค้นหาและไซต์อื่น ๆ ที่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ Better World Edเช่น archive.org หรือ google.com อาจรวบรวมข้อมูลเว็บไซต์และเผยแพร่เนื้อหาและการโพสต์ที่เปิดเผยต่อสาธารณะจากไซต์ ไซต์นี้อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ Better World Ed ไม่รับผิดชอบต่อแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์อื่น ๆ ดังกล่าว Better World Ed กระตุ้นให้ผู้เยี่ยมชมและผู้ใช้ตระหนักถึงเครื่องมือค้นหาดังกล่าวและไซต์อื่น ๆ เมื่อพวกเขาออกจากไซต์และอ่านคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลของแต่ละเว็บไซต์ที่พวกเขาเยี่ยมชม

 

เราใช้และแบ่งปันข้อมูลอย่างไร

 

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ เพื่อให้บริการประมวลผลการบริจาคขอความคิดเห็นแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการของเราปรับเปลี่ยนการสื่อสารและการอุทธรณ์การระดมทุนที่เราเชื่อว่าจะเป็นที่สนใจของคุณและเพื่อปรับปรุงบริการของเราสำหรับคุณ .

 

เราอาจใช้และ / หรือแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลอื่น ๆ และเนื้อหาของผู้ใช้ตามที่อธิบายไว้ด้านล่าง:

 

เนื้อหาผู้ใช้ทั้งหมดของคุณบนแพลตฟอร์มที่คุณส่งโดยสมัครใจจะเปิดเผยต่อสาธารณะและผู้ใช้อื่น ๆ ภายในแพลตฟอร์มสามารถดูได้

 

เราอาจจ้าง บริษัท และบุคคลอื่นเพื่อทำหน้าที่แทนเรา ตัวอย่างอาจรวมถึงการให้ความช่วยเหลือด้านเทคนิคและการบริการลูกค้า บริษัท อื่น ๆ เหล่านี้จะสามารถเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ได้เฉพาะเท่าที่จำเป็นเพื่อทำหน้าที่ของตนและตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาต

 

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องในการทำความเข้าใจผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์และผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้ดีขึ้นเราอาจวิเคราะห์ข้อมูลอื่น ๆ ในรูปแบบรวมเพื่อดำเนินการบำรุงรักษาจัดการและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเรา ข้อมูลรวมนี้ไม่ได้ระบุตัวบุคคลเป็นการส่วนตัว เราอาจแบ่งปันข้อมูลรวมนี้กับ บริษัท ในเครือตัวแทนและพันธมิตรทางธุรกิจของเรา นอกจากนี้เรายังอาจเปิดเผยสถิติผู้ใช้โดยรวมเพื่ออธิบายผลิตภัณฑ์และบริการของเราแก่คู่ค้าทางธุรกิจในปัจจุบันและในอนาคตและบุคคลที่สามอื่น ๆ เพื่อวัตถุประสงค์อื่น ๆ ที่ชอบด้วยกฎหมาย

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ บางส่วนหรือทั้งหมดกับ บริษัท แม่ บริษัท ย่อยหรือ บริษัท อื่น ๆ ภายใต้การควบคุมเดียวกันกับเรา

 

ในขณะที่เราพัฒนาธุรกิจของเราเราอาจ sell หรือซื้อธุรกิจหรือทรัพย์สิน ในกรณีที่มีการขายองค์กรการควบรวมกิจการการปรับโครงสร้างองค์กรการขายทรัพย์สินการเลิกกิจการหรือเหตุการณ์ที่คล้ายคลึงกันข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ อาจเป็นส่วนหนึ่งของทรัพย์สินที่โอน

 

ตามขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตเรายังอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ : (i) เมื่อกฎหมายกำหนดคำสั่งศาลหรือหน่วยงานของรัฐหรือหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายหรือหน่วยงานกำกับดูแล; หรือ (ii) เมื่อใดก็ตามที่เราเชื่อว่าการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวเป็นสิ่งที่จำเป็นหรือได้รับการแนะนำตัวอย่างเช่นเพื่อปกป้องสิทธิทรัพย์สินหรือความปลอดภัยของ Better World Ed หรืออื่น ๆ

 

การเข้าถึงและแก้ไขข้อมูลและการกำหนดลักษณะการสื่อสาร

 

เมื่อมีการร้องขอ, Better World Ed จะอนุญาตให้บุคคลเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลตามสมควรที่เราและตัวแทนของเรามีเกี่ยวกับพวกเขา ตัวอย่างเช่นผู้เยี่ยมชมแพลตฟอร์มที่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราอาจตรวจสอบและ / หรือทำการเปลี่ยนแปลงได้โดยการติดต่อ Better World Ed. นอกจากนี้บุคคลต่างๆสามารถจัดการการรับการสื่อสารการตลาดของตนได้โดยคลิกที่ลิงก์ "ยกเลิกการสมัคร" ที่ด้านล่างของ Better World Ed อีเมลการตลาดหรือทำตามคำแนะนำที่พบบนแพลตฟอร์ม เราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์ในการดำเนินการตามคำขอดังกล่าวในเวลาที่เหมาะสม อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่าไม่สามารถลบหรือแก้ไขข้อมูลในฐานข้อมูลการสมัครสมาชิกของเราได้ทั้งหมด

หากคุณมีบัญชีในไซต์นี้คุณสามารถขอรับไฟล์ที่ส่งออกของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณรวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่คุณได้ให้ไว้กับเรา คุณยังสามารถขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณได้ นี่ไม่รวมถึงข้อมูลใด ๆ ที่เราจำเป็นต้องเก็บไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการบริหารกฎหมายหรือความปลอดภัย

 

เราปกป้องข้อมูลอย่างไร

 

เราดำเนินการตามขั้นตอนที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ จากการสูญหายการใช้งานในทางที่ผิดและการเข้าถึงการเปิดเผยการเปลี่ยนแปลงหรือการทำลายโดยไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามโปรดเข้าใจว่าไม่มีระบบรักษาความปลอดภัยใดที่ไม่สามารถยอมรับได้ เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยของฐานข้อมูลของเราและไม่สามารถรับประกันได้ว่าข้อมูลที่คุณให้มาจะไม่ถูกดักจับในขณะที่ส่งถึงและจากเราทางอินเทอร์เน็ต โดยเฉพาะอย่างยิ่งอีเมลที่ส่งถึงหรือจากแพลตฟอร์มอาจไม่ปลอดภัยดังนั้นคุณควรใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษในการตัดสินใจว่าคุณจะส่งข้อมูลใดให้เราทางอีเมล

 

ประกาศสำคัญสำหรับผู้อยู่อาศัยนอกสหรัฐอเมริกา

 

แพลตฟอร์มของเราและเซิร์ฟเวอร์ของเราดำเนินการในสหรัฐอเมริกา หากคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาโปรดทราบว่าข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่คุณให้เราจะถูกโอนไปยังสหรัฐอเมริกา ด้วยการใช้แพลตฟอร์มและโดยการให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราในลักษณะใด ๆ แสดงว่าคุณยินยอมให้มีการถ่ายโอนและการใช้ข้อมูลและข้อมูลที่คุณให้ไว้ตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ในส่วน "วิธีการติดต่อเรา" ด้านล่าง เราจะตรวจสอบคำถามของคุณตอบคำถามของคุณและพยายามแก้ไขข้อกังวลใด ๆ เกี่ยวกับคำถามเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวของคุณ

 

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ภายนอก

 

Better World Edเว็บไซต์ของหรือการติดต่อสื่อสารจากภายนอก Better World Ed (จากแพลตฟอร์มใด ๆ ทางออนไลน์หรือออฟไลน์วาจาเขียนหรืออิเล็กทรอนิกส์) อาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม Better World Ed ไม่มีการควบคุมแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวหรือเนื้อหาของเว็บไซต์เหล่านั้นดังนั้นจึงไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหาหรือนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์บุคคลที่สามเหล่านั้น คุณควรตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของบุคคลที่สามที่เกี่ยวข้องและเงื่อนไขการใช้งานเมื่อไปที่เว็บไซต์อื่น ๆ

 

เด็ก

 

เราไม่จงใจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีผ่านทางบริการ หากคุณอายุต่ำกว่า 13 ปีโปรดอย่าให้ข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ กับเรา เราขอแนะนำให้พ่อแม่และผู้ปกครองตามกฎหมายตรวจสอบการใช้อินเทอร์เน็ตของบุตรหลานและช่วยบังคับใช้นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโดยสั่งให้บุตรหลานไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลผ่านบริการโดยไม่ได้รับอนุญาต หากคุณมีเหตุผลที่เชื่อได้ว่าเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่เราโปรดติดต่อเราและเราจะพยายามลบข้อมูลนั้นออกจากฐานข้อมูลของเรา

 

ชาวแคลิฟอร์เนีย

 

มันเป็น Better World Edนโยบายที่จะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เรารวบรวมแก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงไม่ว่าในสถานการณ์ใด ๆ อย่างไรก็ตามประมวลกฎหมายแพ่งของรัฐแคลิฟอร์เนียมาตรา 1798.83 กำหนดให้ผู้อยู่อาศัยในแคลิฟอร์เนียทุกคนมีทางเลือกในการใช้ตัวเลือกของคุณว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกแบ่งปันกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงหรือไม่รวมทั้งรับข้อมูลที่ระบุไว้ในกฎหมายหาก ข้อมูลส่วนบุคคลถูกเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง ดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่ในแคลิฟอร์เนียและต้องการแจ้ง Better World Ed ไม่ว่าคุณจะอนุญาตหรือปฏิเสธการแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดทางตรงหรือหากคุณต้องการขอข้อมูลบางอย่างหากข้อมูลส่วนบุคคลของคุณต้องเปิดเผยต่อบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรงโปรดติดต่อเราตามที่อธิบายไว้ใน “ วิธีติดต่อเรา” ด้านล่าง

 

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้มีผลบังคับใช้ ณ วันที่ระบุไว้ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราอาจเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นครั้งคราว โปรดทราบว่าในขอบเขตที่กฎหมายอนุญาตการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลอื่น ๆ ของเราอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวที่มีผลบังคับใช้ในขณะที่เรารวบรวมข้อมูล โปรดกลับไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นประจำ

 

วิธีติดต่อเรา

 

หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้โปรดติดต่อ Better World Ed ผ่าน:

อีเมล์ที่ [ป้องกันอีเมล] ด้วย“ นโยบายความเป็นส่วนตัว” ในหัวเรื่อง

 

เจตนาของเราคือตอบกลับทุกข้อความที่เราได้รับทันที ข้อมูลนี้ใช้เพื่อตอบคำถามหรือความคิดเห็นของคุณโดยตรง เราอาจส่งความคิดเห็นของคุณเพื่อปรับปรุงบริการของเราในอนาคต

Pin It เมื่อ Pinterest

แบ่งปันสิ่งนี้